Danh mục tin tức
Video Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ TÂN TIẾN

Siêu Thị Nội Thất Tân Tiến là tên thương hiệu của công ty TNHH Thủy Tấn

Chuyên :

- Bán buôn bán lẻ đồ gỗ nội thất

- Đầu tư dự án - kinh doanh bất động sản.

Thành lập năm 2014,Siêu Thị Nội Thất Tân Tiến được khách hàng biết đến là Siêu Thị cung cấp các sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao phục vụ cho các văn phòng, nhà ở, biệt thự,dự án,resorts,bar,shoows rom,khách sạn.....Với diện tích 14000m2 nhà xưởng và hơn 5000m2 trưng bày sản phẩm như: giường, tủ, bàn ghế,xập thờ, tủ thờ, tranh đồng, tranh đá. chăn, ga, gối đệm. đồ gỗ mỹ nghệ, đồ đá phong thủy......Siêu Thị Nội Thất Tân Tiến đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng khó tính nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hùng mạnh và đáng tin cậy chúng tôi luôn luôn được lòng tin với mọi khách hàng./

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực nội thất phân phối và bán lẻ đồ gỗ tự nhiên. Tân Tiến phấn đấu trở thành một hệ thống chuỗi các siêu thị nội thất hàng đầu Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

      Vì một không gian sồng và làm việc tiện nghi tốt đẹp hơn cho người Việt.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     "TÍN - TÂM - TINH - NHÂN"

     TÍN

TÂN TIẾN đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu lấy chữ tín làm nòng cốt và kim chỉ nam để phát triển. Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

    TÂM

TÂN TIẾN coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích với mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất,coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

   TINH

TÂN TIẾN có mục tiêu là tập hợp những con người tinh hoa, để làm nên những sản phẩm tinh xảo, tinh hoa đặc sắc tự hào của người Việt. Tinh tế trong từng đường nét họa tiết, sản phẩm.

   NHÂN

TÂN TIẾN luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.

TÂN TIẾN xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

      “Chăm sóc con người và mái ấm”

 

KHẨU HIỆU

      “Chất lượng, giá trị đích thực”

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

      Công ty tự hào với đội ngũ điều hành với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với cán bộ công nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp.